Magandang hapon po mga mommy. Ask ko lang po kung may same situation sa LO ko, pag tulog po lalo pag madaling araw na, may involuntary movement mula paa papuntang ulo kaya nagigising sya at umiiyak. Natanong ko na po sa pedia kaso gusto i-document ko bago nya bigyan ng diagnosis. Normal lang po ba ito? Di ko po sure kung moro reflex pa din kasi o di po kaya may kinalaman din sa pagiging g6pdd+? 3 months na po si baby. Thank you and God bless po ☺️

1 Reply

Yun mga anak ko po sabay un kamay at paa na parang nagulat. Sabi nagpapalaki daw.