Not sure if singaw o sugat?

Good evening po! Tanong ko lang regarding sa baby ko may parang sugat po kasi sya sa may lalamunan nakikita pag nakanganga sya, 'di ko ma-sure if singaw sya or sugat 3days na mula nung nakita ko yun pero 'di nya iniinda malakas sya dumede hindi nilalagnat or umiiyak sobrang okay nya. Yun nga lang po nagaalala ako if ano kaya yun? Need advice or kung may same situation sakin 2months old palang baby ko. Thank you, sa sasagot! God bless. ❤️#1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

hello mommy naipacheck nyo na po ba c lo nyo ? sana ok na po sya . .