Ultrasound

Magandang gabi po mga mommies ? Tanong ko lang po kapag magpapaulrasound po ba kelangan ng request ni OB ?? Gusto ko na po sana magpaultrasound ngayong week kaso wala pong binigay si OB na request basta sinabi nya lang po sakin balik ako next month . Salamat po ?

1 Reply

Ultrasound for the gender ba mommy? Consult ka muna sguro kay ob para mabigyan ka nya din advice.

5y ago

Di ko po alam kung anong ultrasound di naman po sinabi ni OB basta sabi nya po paultasound daw ako . Mag'aapat na buwan pa lang po tummy ko ngayong 9 .