Hello mga mi..Sumasakit kasi puson ko 12 weeks preggy ako..Kakavisit ko lang kay OB nung nakaraan

Hindi ako binigyan ng request ng ultrasound ung pinakalatest na ultrasound ko nung January pa tapos may subchorionic hemmorage po ako..Gusto ko sana ulit magpaultrasound kaso hindi naman ako binigyan ng request..Pwede kaya akong magpaultrasound kahit wala ping request??Gusto ko din po lumipat ng OB.Ano po ba ang ultrasound na gagawin TVS pa din po kaya o Pelvic na??Thank you po...

1 Reply

tvs pa rin.. depende s aOB talaga yan kungbfeel mo di okay sayo ang alaga nya, better na lumipat ka ngam sakin nun kasi may subchorionic din ako sa 1st baby ko. every 2weeks ako pinapaTvs ni OB ko at 3months yun na nakapampakapit ako kasi ang tagal mawala. pag may subchorionic, dapat monitorwd po talaga. lipat ka then dun ssa bago mong OB ka manghingi ngbrequest fpr repeat tvs.

1y ago

opo..Kasi po 1st ultrasound ko po may subc na ako tapos 2nd ultrasound ko nung January meron pa rin po..So expected ko po na magbbgay ng request ng ultrasound nung February check up ko..Kaso ang sabi po sakin by April na daw para malaman yung gender.Nagtataka po ako kasi parang nakalimutan ata na meron po akong subchorionic hem.nababasa ko po kasi ung iba minomonitor..Iniinda ko din po sakanya ung pananakit paminsan minsan ng puson ko ang sabi lang po na ipahinga lang daw po pag ganun..Kaya parang gusto ko po talaga magtry ng ibang OB..