Ultrasound

Hi mga mommies. Ask ko lang sana if pwede mag pa ultrasound para makita gender ng walang request from ob? Ang binigay na request lang ksi sakin is CAS. And dagdag ko na din po sana kung saan po pwede mag pa CAS around angeles city? Thank you po.#1stimemom #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Yes mamshie kasama na po ung gender dyn ako po 21weeks sinabay na ung gender ni baby🥰 kasi madadaanan talaga na sya di doc kasi head to toe talaga pag CAS kung baga mabusisi. Ung kung saan pwede mag pa CAS utz UP natin sya mamshie mga taga angeles city🙂

3y ago

Ur always welcome mamshie🙏 keep safe kau ni baby❤️🙏