Nahulog sa kama

Magandang gabi, last night si baby boy ko nahulog sa kama namin yung pagka bagsak niya sa cemento pahiga wala din namang sudden changes sa kanya after pero simula kaninang madaling araw may sudden changes sa pagtulog niya. Nababalisa di malaman kung ano gusto umiiyak lang ng umiuyak. epekto po kaya yun ng pagkahulog niya? o normal lang yun sa mga babies

19 Replies

Ipacheck up na agad sis kung may kakaiba na kay baby. Ganyan kasi yung kawork ko baby nya nahulog then mga ilang mos po may kakaiba na sa anak nya nanginginig then laging may pantal ay lagnat nung pina ct scan sya may finding sa ulo which is naoperahan. Sorry mumsh di naman sa pinag aalala kita para lang ma aware ka po. Ingat po nextime. Sna okay lang si baby mo.

5y ago

Ipacheck up nyo na po agad yan sis. Kasi tayong mga nanay may mother instinct tayo e kung may masakit or kakaiba sa kinikilos ng anak nten e wag nang mag dalawang isip ipatingin.

ng umattend kc kami s pregnancy ang beyond ni makati med. nagung topic po yan. if mahulog c baby mga dapat gwin pero pinaka mainam po tlaga madala s hospital kc ndi po ntn masabi if may mamuong dugo, may bali. wag naman sana pero mas mainam p dn ang makasigurado tayo pra kay LO

Pa check up na po. Hindi kasi talaga visible ang effect sa kanila. Lalo na at back of the head which is responsible sa motor movements nila

pacheck up mo na po agad. Asking question online about your baby's situation won't help you, it will only take him into risk.

You still have to observe po and bring the child to the nearest hospital for intervention., for more secure.,

dalhin nyo po s hospital pra po mamonitor.. kc ung ibang sintomas po ay lumalabas within 24hrs.

pacheck up po agad dpat kasi d tayo eksperto sa ganyan.at maagapan kung sakali nagkaron ng problem.

sa first baby ko ganyan. nahulog din s kama 4 months xa dinala agad nmin sa hospital at pina xray

Pacheck up mo agad sia kasi hindi mo masasabi kung ano talaga nararamdaman nila

Aww mommy pacheck up nyo na po agad si baby