Formula milk

2 months and 2 weeks Bonna Planning to change milk bonna to nestogen or lactum FTM po ko and first 2 months ng lo ko mix feeding po ko ngayon po nag pure formula na po ko kasi di naman nag ddirect dede sakin si lo kaya pump po ko kaya imbis na lumakas milk ko humina po. Bonna user po ko kaso pansin ko madalas mag lungad lo ko lalo na pag sa araw po sa gabi hindi naman napapaburp ko naman po sya kaya lang minsan nag lungad padin kapag kinapag manzanilla or rest time po. Ngayon plano ko mag palit ng formula po ano po ba maganda yun kaya ng budget po lactum or nestogen po?

1 Reply

may Lactum na ba na pang months old lang? alam ko lang pang one year old na ito