Formula milk bonna

Mga mommy or if ever na may mga nurse/pedia po dito ok lang po ba na bawasan yung timpla ng formula milk? Kasi masyado po kasi g malapot kung 1:1 po ang timpla. Mag 1month palang po si baby ko ang formula milk po sya, bonna po yung milk nya salamat po sa sasagot

1 Reply

me ako kasi sa unang baby ko dapat po tamang timpla nong ako me bonna yung panganay ko tama naman sa edad nya yung timpla nung 1month sya kaso nung nag poop na ayun lang midyo nahirapan mag poop si baby,,, ask kadin sa nurse or pedia ni baby mo po