usapang formula

Mga mommy ask ko lng ano ba mas magandang gatas sa newborn baby ko bonna oh nestogen? Gamit nya kc ngaun nestogen pero natagal nya bago dumumi na abot ng 3days tapus apaka tigas ng popo nya tapus iyak sya bg iyak dahil nahirapan mag popo ty sa mapansin

2 Replies

Mahirap talaga magtunaw ng formula compared sa breastmilk. Ang formula ay gatas ng baka, 4 ang tyan ng baka. Si baby isa lang maliit pa.. Magttrabaho ng 4x ang tyan nya para matunaw ung gatas

hiyangan tlga mommy .. ako nestogen c Lo ko pero never tumigas poop nya lging prang poop ng klabaw.

2y ago

hello mommy natural lang po ba yung ganung popo? ksi ganyan dun po sa baby ko, nestogen user din po ako