ano po kaya reason bgla naghina mag milk ang lo ko dati bonna tapos pinalitan po ng lactum .?

4 mnths old na po lo ko bgla humina uminom ng milk formula milk po sya

1 Reply

Ganto din po baby ko nung ngswitch kami sa lactum.problem ko ksi sa bonna ay matigas poop ni baby bale inaadjust nmin yung scoop ng milk pra lng umaus ang poop nya kaso feeling ko d nia nkukuha right nutrition ksi after feed naiyak padin sya kahit halos lumungad n sya kakadede ska panay kabag sa bonna.nung ngswitch sa lactum baby ko bigla humina sa pagdede siguro po nabaguhan sa lasa,pero ngaun po ok n malakas n uli sya dumede at tumaba po tlga sya at bumigat sa lactum😊