diaper

Maganda po ba yung mammy poko? Or pampers

28 Replies

Natry ko po mammy poko and nagka rashes baby ko. Huggies nice po hndi sya nagkakarashes pero mas maganda po talaga pampers, mas matagal mapuno and hndi nagkaka rashes si baby 😊

Hi mommy. I tried both and honestly hindi sila ganon kagaling magabsorb ng wiwi. I can’t even remember which is better. I recommend huggies instead though.

Pampers daw mamsh. Maganda siya kase may baby din dto samin yon gamit tapos meron siyang titingnan kung puno na siya o hindi unlike ibang diaper.

Huggies at pampers ako.. Via lazada at shopee.. Abangers sa sale🤣😂 basta momshie kung ano kaya ng budget.. 👌

Dpo hiyang anak ko sa mommy poko at pampers. Kse ngkkarashes sya. Mas ok pa yong Huggies

hindi ko po sure kc hindi kami nkagamit ng mammy poko,EQ po maganda gamitin.

Pampers po.madali mapuno mommy poko d sya ganun k absorbent gaya ng pampers

Depende sa baby mo pampers ka na lang mas mura kaysa sa mammy poko

Both ok po. Depende na lang kung saan mahihiyang baby mo

Pampers po ang gamit ko sa 2 kids ko ☺