Dove baby

Maganda po ba to para kay baby?

Dove baby
38 Replies

maganda naman ang dove.. hiyangan lang... yong sa baby ko nagswitch ako sa dove sensitive mas mahal ng konti dyan sa rich moisture..... yong hair to toe wash and lotion.... not bar kasi masakit sa mata yong bar.... yong liquid kasi tear free..... yong sensitive walang amoy.... pero yang rich moisture mabago... sa lazada at shoppe nag se sale sila doon ako bumili during ecq... mas nakakatipid kasi....

Yes po momsh. Pero ito payo ko sayo kasi subok ko na yan. Baby dove gamitin mo sa katawan lang ni baby from neck to toe. Wag mo gamitin sa buhok nya kasi nakakadry. Gamitin mo sa hair nya johnsons baby ung soap free na blue tap to toe nakalagay maganda sya sa buhok ng baby kc moisturizing.

4y ago

Bakit? Pinagiiba ko pa ung sa buhok at sa katawan. Nakakapresko kasi sa katawan nila ung babydove kasi pag nasubukan mo tignan mo may cooling effect. Eh maalinsangan panahon. Ung johnsons tap to toe naman, maganda sya pangbuhok lang kasi soap free masyadong moisturizing para madulas buhok ng baby. Mura lang namab yab pareho kesa magcetaphil ka. Subok ko na lahat yan momsg

Yes po maganda rn po yan 😊 wag nyo po tatanggalin ung dulas meaning d b po pgkasabon ntin madulas po xa isang banlaw lng po 😁 yan advice ng pedia sakin akala q kya madulas kc my sabon p.

Dpende po s makakahiyang yan ni baby. Ung panganay q ndi tlaga sya hiyang kay baby dove hiyang sya s baby ganics. Ung pangalawa naman po nmin hiyang s baby dove kaya magkaiba pa sila ng gamit

Sa baby ko matapang siya dor his skin nag karon siya ng rashes also ying amoy naman niya kasi may pagka matapang, so nagswitch po kami. Hiyangan lang po siguro?

nung ginamit ko po sa baby ko, nagkarashes po siya. pinapalitan ng pedia niya yung dove ng oilatum bar o tedibar po.

maganda dn naman po pero hiyangan dn po kc kay baby eh jaya dpat ung maliit muna ang bilhin pra masubukan muna

Maganda po xa at mabango din, yan gamit ko sa baby ko.. Pero depende po kung hihiyang sa baby po ninyo

Currious din aq... Want to try this one.. Sobrang bango lang daw po nito baka sensetive sa bb.

4y ago

Ahhh cge ma try q din pag naubos na itong Johnsons ni baby..😊

Maganda po. Pero depende po kung hiyang ni baby niyo