baby dove

Hi mommies!! Maganda ba tong head to toe wash ng dove for newborn? Or any suggestions po ano magandang pang wash kay baby hihi tia ❤

baby dove
37 Replies

Kung ano po yung una mong ginamit sa baby mo nung una syang maligo yun po ang gamitin wag po magpapalit palit ng sabon sa baby kase sensitive pa skin nila. Saka pagmagpapaligo ka po ihalo mo muna sa tubig yung soap wag po direct sa body

Yan mo gamit ng baby ko hanggang isang buwan siya pero napapansin ko na nagkaka rashes siya, konteng pawis rashes agad. Pinalitan ko siya ng cetaphil hnd na siya nag ka rashes subrang lambot at mabango pa po.

Johnson, cetaphil or dove. Yan yung mga sabon na nire recommend ng pedia 🙂 Lactacyd gamit namin sa baby ko, pero pinapalitan ng pedia nya kasi mejo matapang daw ang lactacyd.

yes maganda yan nung mag 2 month old 2nd baby ko yan ginamit ko kasi nagkaron sya rashes natanggal jan kaya yan na ginamit ko hanggang 1 y/o nya

Ganyan yung gamit ko. Kasi nagkarashes yung baby ko sa cetaphil then nagchange sa lactacyd. Ganoon din may rashes. Tapos yan yung inadvice sakin ng pedia.

Maganda naman kasi very mild pero ako nahihirapan ako banlawan baby ko nun sa Dove. J&J lang ako ever since hehe

Depende po. Hiyangan din. Try mo muna, maliliit lang muna bilhin mo and observe kung san sya hiyang.

I am using this with my 4 month old po. Though pedia always prefer Cetaphil baby.

Yan gamit ko momsh okay siya mabango hehe pero depende kung san hiyang si lo mo.

Yes ok yan. Recommended din ng pedia ng mga anak ko aside from cetaphil