Tinatanong mo ba ang asawa mo kung maganda ka pa rin? Ano'ng sinasagot niya?
Voice your Opinion
SOMETIMES
ALWAYS
NEVER

1894 responses

39 Replies

hahaha..pangit ko daw,pag nagpaganda ssabihin nya nman gusto ko pa ba dw mag hanap at nagppaganda!!😂😂 busit!! bahala na nga lng sya ..kng murag paka sa paningin nya!!😂

kahit naman dko sya tinatanong at kahit sobrang napapangitan na ko sa sarili ko madalas nya pdin sabihin na maganda ko at mahal nya ko kahit anu pa maging itsura ko. 🥰

Hubby: OO. Yan lagi niya sagot sa tanong ko na "Maganda ba ako?" So may follow up question ako para mabuo niyang masabi na "Maganda ka." 😂😂🙂

Waley naman akong pake kung hindi ako maganda sa paningin nya hahaha basta maganda ako sa paningin ko un ang mas importante 😉

Di ako nagtatanong hahaha. nakikita ko naman sarili ko sa salamin hahaha. Mapapahiya lang ako pag nagtanong ako ahaha

Nagtatanong ako sa kanya, madalas. Sagot naman niya lagi "Oo naman, never kang magiging pangit sa paningin ko" ❤️

maganda naman daw ako kaso pumapangit daw ako pag laging galit at nakasimangot..😁wag daw ako laging HB.

Di ako nagtatanong, sa kanya ,Pero sya lagi nya sinasabi na maganda ako, lakas magbola ii hahaha

palagi dw akong maganda kaya sinasabi ko rin na pogi sia at di p rin nagbabago cheesy lang

madalas halos araw2 sabi nya ako daw pinaka magandang babae sa kanyang mata.. *kilig much*