Baby's hair to toe wash

Maganda ba to mga mamsh? or pls comment any baby wash suggestions po na tried and tested niyo for newborn baby thank you

Baby's hair to toe wash
17 Replies

Maganda sya, pero natry ko sya sa 2yo ko,kasi nagkaroon sya ng patch ng dry skin, nawala when i started using dove sa kanya. Pero nung new born sya lactacyd ang gamit nya.

5y ago

Thank you mommy

We're using lactacyd baby eversince pinanganak si baby. Pero nung ika 3rd month sya babyflo na gamit namin as shampoo then lactacyd padin sa katawan

yan po gamit ng baby ko. pero lactacyd muna ginamit nya until 2nd month, after nun saka ako nagswitch to this dove po.

5y ago

Thank you po

yes maganda po yan dove yan ung gamit k sa baby k newborn p cia until now..ndi mafkkaroon ng rashes s baby..

lactacyd po muna kung newborn..i started using baby dove nung 6 months na c baby ko.ok na ok xa sa skin ng baby

5y ago

Thanks po mamsh

Baby wash from Human Nature, gamit ko sa 1st born ko until now na mag-3 na sya.

maganda yan momi. yung blue mas mabango pero yan kasi for sensitive skin ng baby.

Gamit na ng baby ko yan since newborn sya. Okay naman nahiyang sya dyan.

Cetaphil pra sken d'best wla nga lng syang amoy.pero nkakagnda Ng kutis.

5y ago

Wow sge po thank you

yes i highly recommend it :) i love the blue variant ang bango