Baby bath top to toe wash

Mga mamsh .ano pong magandang baby wash for newborn ? Thank you !#1stimemom #firstbaby #sharingiscaring

25 Replies

Kung kaya niyo po magCetaphil, mas maganda po na iyon gamitin. Kasi whet it comes to sensitive skin, maganda ang Cetaphil since wala siya gaano chemicals. But if not, Lactacyd po. Anti-bacterial din ang Lactacyd.

Dove x Lactacyd gamit ko super effective nakakakinis at puti tapos pinangpapaligo pinakuluan na dahon ng kamias 💕

skin Johnson lng😅😅 matapang kase lactacyd nag didry ung skin ng baby ko.. ung sa panganay ko dati

baby Flo oatmeal mamsh... recommend by pedia ni baby since nag ka rashes sya sa lactacyd.

Cetaphil, Physiogel or Lactacyd most recommended by pedias.

thank you po sa mga suggestions niyo mommies ! ❤️

Johnson at Cetaphil po sakin.. ok naman sila pareho

Mustela po. Pero okay din Dove Baby and Cetaphil.

Johnson lang. hiyang nmn si lo

Lactacyd po hehe ☺️☺️