Wala pang OB.

Maganda araw mga mommy,. Ask ko lang po kasi wala pa akong OB 21 weeks na po ako preggy and last check up ko po sa center october 27 sinabihan ako ng medwife na magpacheck up na po ako sa hospital kung saan ko gusto manganak then i prefer po na private hospital sana. Pwede po ba ako magpunta sa Hospital sa Nov 16 nalang? And ask ko lang po if pwede na ba makita gender ni baby ko. May tinitake naman ako vitamins galing sa center. Nagwoworry lang ako kasi last ultrasound ko po is 7 weeks palang siya.

1 Reply

Yes push ka na magpa check up mommy kung saang hospital mo po preferred manganak para matanong mo din po ano mga req nila esp with the pandemic ngayon. Dami dw kasi bagong req po depende sa hospital. As for the ultrasound, if latest po yaong machine sa hospital pwd na po makita gender ni baby. 💕 Congrats po.

4y ago

thank you po😊 Godbless