Pedia recommendations

Magaling ba ang pedia mo? I-share ang kaniyang clinic details dito para sa ibang parents na naghahanap ng duktor para sa anak nila.

Pedia recommendations
44 Replies

before Quarantine Dra. Flordeliza Tolention of Laguna Doctor's Hospital pero ngayon since di ko mapamonthly check up si lo kase sa bayan mismo at hospital sya lumipat kami kay si Dr. Jair Dustin Williams of JDW Medical Clinic ☺ sobrang bait at approachable mababa din ang consultation fee only 250php ☺

Dr. Ramon Pocholo Naguiat (Kairos Maternity & General Hospital, Grace Medical Clinic and Grace General Hospital) (SJDM, Bulacan area) Super bait na pedia. Simula newborn si baby hanggang ngayon sya ang pedia ni baby. Super maalaga din lalo na nung naconfine si baby due to dengue fever noong may ECQ pa. :)

Dr. Maghinang, Malolos/Plaridel Bulacan. Witty siya, good with kids/babies. Nakapag-pacheckup lang kami once pero very accommodating niya, nagrereply sa texts. At ang concern ko lang ay yung oras niya kapag sa SHH sya. 😅 Mas like ko siyang pedia kesa dun sa isang pedia ni baby.

1. Dr. Denise Castro of VitaCare Clinic, Vista Mall Taguig She’s good with kids! She also genuinely cares for her patients. 2. Dr. Carmelo Alfiler of The Medical City Ortigas Hindi siya basta-basta nagrereseta ng gamot kung hindi naman kailangan.

4y ago

hi pwedeng malaman sched ni dr denise? thank you

Yes na Yes! Dr. Marthony Basco of TMC Fairview. May online consult din siya via his facebook page "Your Friendly Pediatrician". P550 ang check up. We've been to different Pedias and nung lumipat kami sakanya sobraaaaamg dalang na magkasakit ng kids ❤️

4y ago

free po ung online consultation nya??

dalawa pedia ng baby ko...and super galing nila parehas... si Dr. Ben Venus Macatangay- pedia at si Dr. Paul Lindy Navarro -Pedia Pulmo 💜both from Batangas City 💜 both of them did great para maging okay ang anak ko...💜

Doc Ericson Viola of University of Perpetual Mesical Center. ☺️ Sobrang bait na pedia at hindi siya nag aadvise ng vitamins talaga. Kung gusto daw talaga mas ok ibigay ang masusustansiyang gulay at prutas. 😍

Dr. Gene Viloria and Dr. Valerie Dela Cruz of Pacific Global medical center, Quezon city Dr. Gilda imperial of ann francis mother and child hospital in brgy bagbag, quezon city and zabate road, caloocan city

Dra. Joson Sacred Heart Medical Center Angeles City. Consultation fee: 400. Hindi ka titipirin sa oras willing sya sumagot sa lahat ng concern mo. Since 1984 doctor na sya.

Dr. justin Tansinsin (MALE OBYGNE) from VT MATERNITY HOSPITAL in Marikina. owner po sya ng hospital dun search nyo nalang sa google at affordable ang mga check up doon