sana 2nd baby na

maga moms.until now hindi na po ako nagmens.pero negative po pt ko.sumasakit po puson and balakang ko.tska mga breast po.wala nmn pong mens.base po sa app na to.i'm 4 weeks and 3 days pregnant.pero nega po pt ko.bat kaya ganon moms?thank you po sa sagot.feb 7 last mens.spotting feb 27.regular mens po ako.ngayon lang po nangyari na nag spotting ako

1 Reply

Nako madam visit na po kau s OB if buntis po kc kau na may spotting ndi po ok ung gnun