Phlegm

Mag3weeks na yung plema ko di pa rin mawala wala☹️ anong pinakabest way para mawala to mommies??

12 Replies

Matagal n masyado para mag home remedy k pa. . 2 weeks nga pinapapcheck up n dpat Po. Mag patingin kna pra mabgyan kna Po ng akmang gamot bka matuloy Yan sa malalang skit..

anu po dapat inumin n gamot s sipon kpg buntis.4months n po qoh buntis

5y ago

Sis mostly common daw sa buntis ung mag kasipon sa mga unang buwan. KC nag aadjust katawan.. inuman lng tubig, kalamansi, pahinga, iwasan mag puyat para d bumaba masyado resistensya, ska wag lumapit sa my skit at madaming Tao para d lumala.. other than that wla na.. pero Kung d gumaganda at 1-2weeks n pero malala p din mag patingin kna Po. Maselan pag buntis Kya d ok mag self medicate...

Pacheck up na po sa ob baka po infection na yan need na ng antibiotic

Punta ka sa ob mo para resetahan ka Ng gamot ;)

warm calamansi with honey.. try nyo po..

Sakin po honey with lemon, nawala po.

check up or kung kaya drink water

Inom po kayo lemon with honey :)

Calamansi juice + more water po

Lagundi lang katapat niyan.