PHLEGM

mga mamsh anong ginawa nyo para mawala yung plema ng baby nyo? yung baby ko kasi parang my plema, ang lapot ng laway nya at parang hirap sya wala naman po syang ubo, need advice po thanks.

6 Replies

Yup pacheck up mo na. Trust your instincts, pag feeling mo may unusual ke baby dalin mo na sa pedia nya para na din hindi ka nagaalala. Kung plema nga yan, maconfirm naman ni pedia mo pan pag pinakinggan na nya lungs ni baby.

Ilang months na si baby? In case na may plema, sa pedia po ipacheck up. May pwedeng ibigay na gamot po.

4y ago

baka naman mommy halak lang yun ganyan din kasi baby ko tapos parang may maingay pa nga saken sa lung eh. tyaka di pa pede ang kahit anong vitamins at gamot kay baby lalo na new born pala yan

Pinapainom q baby q ng katas ng malunggay n my kalamansi momsh pra maisuka nia or maitae. ..

Ask your pedia. Pero meron ambroxol drops expel for infants pwede

katas ng amapalaya

Humidifier.