ayaw na ba sakin?

Mag vocoice out lng po.. Kasal ako sa asawa ko at meron kming apat na anak...at ligate na rin..Noong nabuntis ako sa pang apat ko unti unti kong nararamdman na parang ang daming nagbago ng asawa ko sakin..in short nanlalamig siya...alam ko concern siya sakin kc lhat nman ng need ko nung ngbubuntis ako hnggang s nanganak nko binibgay niya..at wala nman ako problema sa pagiging ama dhil tlgang gnagmpanan naman niya ng sobra sobra... Nakakahiya man pero iniiwasan nia ako tuwing nag aatempt akong tumabi sa knya o maglambing sa knya..gagawa siya ng dhilan para iwasan ako...so dahil ganun ang gngawa niya napapahiya ako kaya pinili kong humiwalay ng tulugan s knya sa kwarto kmi ng baby ko at sa labas nman cla natutulog ng tatlo kung anak pag gabi.....pakiramdam ko may ibang kinalolokohan asawa ko...d niya namimis na mag "DO" kmi..kc dko siya nakikitaan ng interest na don...dko cnsabing gusto ko na sanang mag "DO" kmi ha..kc mag totwo months p lng nman baby ko pero may iba sa knya tlga..dko alam kung dhil b pagod lng siya at marami innisip o sadyang ayaw niya ...paranoid bako mga moms...

1 Reply

Kapag medyo cool kayong dalawa sis kausapin mo. Mas maganda kasi kung sakaniya mismo manggagaling.

5y ago

Baka sis naninibago lang or pressured sa malaki ninyong pamilya? Baka ganun. Basta kapag nakikipag usap naman siya sayo ng maayos ng kayo lang isingit mona.