BABY BOTTLES

Mag to-two months old na po si baby. Ayaw nya pong dumede sa bote. Ayaw nya pong sipsipin pag nasipsip naman po niluluwa nya. Need ko na po kasi mag work kaya mimixfed ko po sya. Ano po kayang magandang feeding bottles para kay baby? (Avent, Tommee tippee or pigeon?) TIA#advicepls #1stimemom (Photo not mine)

BABY BOTTLES
26 Replies

same mommy. mag 6 mos na si lo sa 29 pero ayaw nyang dumede sa bote. dinudura nya kahit na breastmilk laman ng bote 😔

Related Articles