BABY BOTTLES

Mag to-two months old na po si baby. Ayaw nya pong dumede sa bote. Ayaw nya pong sipsipin pag nasipsip naman po niluluwa nya. Need ko na po kasi mag work kaya mimixfed ko po sya. Ano po kayang magandang feeding bottles para kay baby? (Avent, Tommee tippee or pigeon?) TIA#advicepls #1stimemom (Photo not mine)

BABY BOTTLES
26 Replies

None of the above sa amin. Sa Nuk na brand kami nag stick. Try niyo po muna na breast milk ang ilagay sa bottle para lang sanayin niya yung feeling. And as much as possible, wag ikaw ang magpadede. Naaamoy ka kasi ni baby, mag turn siya towards the dede

Related Articles