BABY BOTTLES

Mag to-two months old na po si baby. Ayaw nya pong dumede sa bote. Ayaw nya pong sipsipin pag nasipsip naman po niluluwa nya. Need ko na po kasi mag work kaya mimixfed ko po sya. Ano po kayang magandang feeding bottles para kay baby? (Avent, Tommee tippee or pigeon?) TIA#advicepls #1stimemom (Photo not mine)

BABY BOTTLES
26 Replies

try ako avent at pegion noon mommy... ganyan po talaga sa una , offer lng ng offer mommy hangang masanay and try to change ng milk baka ayaw nya sa milk... bili lng muna ng isang pack para hindi masayang.... sa akin before milk pala ang ayaw niya mommy...

3y ago

ano po milk ng baby nyo ngayon? yung baby ko po kasi ayaw din dumede sa bote. baka nga po ayaw din nya yung milk

Related Articles