negative o positive

mag tatanong lang po nag pt po ako 8x na 9days delay last na pt ko kanina maga negative po.ioan days ba bago malman kung buntis ka..unang pic po yan po ung kanina maga after 5hrs po nag iba po cya 2nd pic po..buntis po ba ako salmaat po

negative o positive
13 Replies

di na valid ang result ng isang home pt kit if lagpas 5mins na ang nakalipas bago lumabas ang 2nd line. that means evap line na lang. yung ganyang line, kalat, meaning invalid na talaga yan. dahil na langbyan sa natuyong ihi. depende sa babae at sa bcg levels kung ilang araw bago malamang buntis. sa akin nun 9days delayed pinalipas ko to be sure at sobrang tingkad na ng pink line. kinabukasan check up kay ob at transV, 6weeks preggy na ko (regular cycle ako at kung madelay ako max ko na 5days dahil sa stress) sa iba naman 1 day delayed, pink line na. yung iba, di pa delayed, may 2 lines na. better na repeat pt next week (ika 14th day ng delay) at read it 3-5mins lang, wag nang itago kung negative after 5mins. if still negative, pls consult your OB for check up.

11mo ago

negative po..salmaat po tinapon ko na po kc baka balikan ko pa at mag iba na nman cya hhahaa

mag tatanong po ulit ako...nag ka period po ako oct5 nag end po oct 8 nag tatake po ako ng pills.pero ngaun oct 18 meron po parang spotting lang.itutuloy ko po ba ung pills na na take ko o mag open po ako ng bago pills..salamat po sana po masagot nyo

Depende po ako kasi 7weeks na pala ako buntis kahapon lang nag positive pt ko Naka Ilan pt din ako Panay negative kahapon lang talaga ng umaga nag positive kung Kaylangan pag 7weeks na

11mo ago

Waiting ka po ulit by next week . Or para po mapanatag ka mag pa ckeckup ka na po by Tom .

yan po 5min po sakto ngaun maga..negative na po talaga....salamat po sa inyo lahat.tinapon kuna po kc baka kabahan na nman ako pag tinignan ko na nman po ng ian oras hhahahah

tanong lang po, dinugo po kasi ako at may ganyan na lumabas ,posible po ba na nakunan ako? hndi po kasi ako nag patingin sa doctor 1month and 3 weeks po akong buntis

11mo ago

ay maam try nyo po mag pa check up na kung alam nyo po na buntis k u baka po nakunan na k u.

Try next week or 2 weeks from now. For now po wag na uminom ng mga antibiotics or uminom ng alcohol/smoke (kung sakali man po) Praying 🙏❤️

No po, one line lang, kapag 2 lines within 3 mins duration positive po. Try niyo nalang after a week po or if wala pa rin pa check up kayo sa OB

11mo ago

di po kayo buntis

3-5mins nalabas na yung result ng pt meaning kapag lumagpas na sa 5mins invalid na yon :>

sana po mah makapansin sa comment ko..salamat po

negative po baka hormonal imbalance lang po

11mo ago

un nga rin po iniisip ko kc nag pills po kc ako dati ..tapos nag stop po ako noong mag ka period po ako august 23 tapos ngaun po delay balik po kaya ako sa irregular...