Positive Negative

Tanung lang po 7 weeks na po akung delay tapos ng pt ako 2x positive po after 1 week ng pt ulit ako at negative na cya.. buntis po ba ako or hind?

2 Replies

baka naman kase di mo nacheck ng maigi yung PT na nag-negative. Minsan ang PT pag yung isang line ay blurred it means positive na din. And depende din sa HCG levels mo nung time na nagPT ka. Better na magpa-Transvaginal Ultrasound ka ng makita kung may embryo sa loob ng tiyan mo.

hi sis nkpag pa check kana ba sa ob