Ano po kaya to?

Yung unang pic po is 10mins after ko mag pt kase 9days nakong delayed , tapos po yung 2nd pic etong umaga ko tinignan pero sabe sa pt na binili ko is 10mins lalabas result pero negative naman sa unang pic sa 2nd pic parang may faitline na sya sobrang labo, alin po ba tama? Yung 10mins na nag nega or yung 12hrs na lumipas saka nagkafaithline , hays kinakabahan ako kase 6mons old palang bunso ko.🥺 Tia po.💗 Salamat po sa sasagot .#advicepls #allaboutpregnancytest

Ano po kaya to?
21 Replies

base on my experience po positive sya, ganyan na ganyan po mangyari sakin. 6 days akong delayed yung pang nag pt ako negative, tom pang 7 days delayed ako pt ulit nega ulit, pang 8 days pt ako after 10 mins nega pero di ko pa tinapon after an hour chineck ko ulit nagkaroon sya faitline, di parin ako sure pang 9 days pt ako ulit same scenario 1 line nung una after an hour check ako ulit may faitline ulit, nagpacheck up na ako. and ayun positive nga. ito ang first pt ko na nega after an hour naging ganyan sya.

3y ago

you should consult po sa ob nyo.

this is my second pt whick is di talaga visible yung faitline sa pic pero in person pag chineck mo 2 lines talaga yun nga lang talagang malabo, dun na ko nagpacheck up, and yes its positive. im 5 months and 2 weeks preggy now. pag ganyan daw sabi ng ob ko positive daw po talaga yan. sa case mo po para mas makasigurado ka pacheck up ka nalang po.

Minsan daw po nangyayari tong ganito. because of too much urine. yong medyo Nalunod si test kit sa Wiwi. nangyri to sakin. since excited ako at nababagalan ako so dinagdagan ko Pa ng Wiwi. which suppose to be 3 drops lang talaga. hehe.

as far as I know, hanggang 5mins lang yung max alotted time sa PT. beyond that time, evaporated line nalang yun. if you wanted to be sure, magpacheck ka po ng quantitative serum beta Hcg sa laboratory. yun po, hndi yun magkakamali.

3y ago

nasa magkano po kaya yon sis

negative po yan.. possible kc na nahanginan na ung PT kung same ung PT kit na tiningan mo mamsh.. kc kung positive po.. lalabas po yan ng first 5mins. :) pro pra sure repeat PT nalang s ika 12 days mo na delayed

Hi ask ko lang po sana kung spotting yung pagkakaroon ng kulay dark red and brown na dugo and sumunod po is light pink and brown na may yellowish thank you po sa makakasagot

3y ago

yes po, spotting po yun. you should consult po sa ob nyo. ang normal discharge po ng buntis is white or transparent lang. if meron po ibang color check up po agad. ayun sabi sakin ng ob ko.

Ang test line po maglabas yan sya within 1st 5 mins or earlier pa.. If di ka pa din nagkakaron try to wait another week and repeat pt..

Meron po talagang ganyan mommy,kaya po malabo kasi maaga pa po Ang paggamit mo ng PT,,Ang positive man po,,bless pa rin yon ni Lord,,

Normal lng mgkaroon ng faint line pg 10 minutes na mahigit mamshie, negative yan, bka stress ka kaya ngiiregular period mo

Negative po.. Pa consult po kayo sa OB niyo para malaman po bakit po nadelay menstruation niyo po😊