Tiwala.

Mag lilimang taon na kami ng kalive-in ko,4yrs.na mag jowa at 1yr. na nagsasama kasi nagkababy na kami. Sa 4yrs. naming naging mag bf/gf ilang beses ko syang nahuling nagloloko.Sa ilang beses na yun tumatak na saakin na pwd nya ulit gawin yun anytime kasi diba nagawa na nya so pwdng pwd nya ulit magawa. Ngayon nasa trabaho sya every weekend lang kung umuwi,sa twing uuwi sya palagi ko syang tinatanong kung may babae sya,kung sino nakasama nung ganitong araw, na baka may iba syang pinupuntahan sa madaling salita napaparanoid ako. Minsan nga na nanaginip pa ako ng mga ganong pangyayari at ang ending pagkagising ko tinatanong ko na naman sya nakukulitan na nga sya minsan. Sinasabi naman nya sakin na wala daw kesyo hindi na daw nya gagawin yun kasi may anak na kami at nagbago na sya. Pero hindi ko pa rin maalis eh sobrang nakakaparanoid?. Minsan feeling ko sobrang toxic ko na kasi napag aawayan na namin minsan pag hindi ko nagustuhan yung sagot nya. Sobrang hirap pag nasira talaga ang tiwala.

13 Replies

Same xperience mhgit 5yrs n rn kmi ng klive in q. Hrap tlga pgnsira tiwala, kht my baby n kmi ngwa nya p rn mgloko.

Seek help from him mismo, sabihin mo sa kania na tulungan ka nia mag move on and iaccept ang nangyare na..

women's instinct yan..kung malaks kutob mo my possibility n totoo nga