Sumama po ako sa outing namin yesterday 4hors po byahe sa bus from manila to zambales. pagkauwi po namin ng manila. namamanas na po mga paa ko. im 4months and 2weeks pregnant po. i f

Ask ko lang po sana if normal lang na namamanas paa ko after 4hours na byahe sa bus. Kahit 4months ang 2weeks plang si baby sa tiyan ko?

1 Reply

dahil lang po yun sa tagal ng pagkakaupo mo. gawin mo po e itaas mo yung paa mo pag nakaupo ka saka inom ka madami tubig.