CS MOM Question

Mag iisang buwan lng po. May ganyan po un tahi ko. Sabi ni ob putukin tas may pinapahid na bactroban at inuman ng CLINDAMYCIN. #pregnancy #theasianparentph #1stimemom #firstbaby #advicepls

CS MOM Question
21 Replies

betadine lang po mums, tsaka dalawang beses sa isang araw lilinisan gamitan mo nadin ng binder para may support ka kapag tatayo, sakin po kasi mabilis lang natuyo, wala pa po akong isang buwan hilom na sugat ko sa labas