CS MOM Question

Mag iisang buwan lng po. May ganyan po un tahi ko. Sabi ni ob putukin tas may pinapahid na bactroban at inuman ng CLINDAMYCIN. #pregnancy #theasianparentph #1stimemom #firstbaby #advicepls

CS MOM Question
21 Replies

kmusta po?? ganyan din ata problem ko, parang natastas ang tahi, pero alam ko patuyo n ung tahi ko, pero bakit my sugat? ano kaya ito?

kamusta po? sakin po eto ang nangyari, nung sept 25 po bumuka tahi q, 27 po 1month q, ngaun malapit na po siyang mag close

12mo ago

hindi po ba tinahi ulit ito? as in may pinainom o pinahid lang po kayo?

yan ang sa akin,, kusa bang magclose p yan? salamat s sharing mo, kahit pano nababawasan pag aalala ko

may infection yung tahi mo momsh. lagyan mo po betadine pagtapos mabasa para mabilis matuyo.

Hindi nagkaganyan tahi ko before. Tuyo kagad after a week

ako doble hirap, kase lagi ako inuubo sakit ng tahi ko huhuhj

4y ago

ganyan din aq nung nanganak aq,, sobrang sakit ng tahi kpag nauubo,, lalo n ung bigla..

ang sken 5 days lng ok na tahi ko at prang linya lng.

Babaran mo betadine mommy para matuyo sugat mo

ang tagal mag heal nung iyo. yung sakin saglit lang

4y ago

Ngayon fully heal na din tahi ko. 😇😇

etu na ngyun tahi ko. ngheal sya gmit ung ointmnt.

4y ago

mag 2mnths plng.