CS MOM Question

Mag iisang buwan lng po. May ganyan po un tahi ko. Sabi ni ob putukin tas may pinapahid na bactroban at inuman ng CLINDAMYCIN. #pregnancy #theasianparentph #1stimemom #firstbaby #advicepls

CS MOM Question
21 Replies

luh ang tagal maghilom ng tahi mo. sa akin po nun before ako madischarge nilinisan ni dra ung sugat ko and may nilagay siyang water proof na gasa ba un. then after week pagbalik ko sa kanya siya din nagalis at naglinis then every ligo ko betadine lang almost 2 weeks lang tuyo na sugat ko 😆