CS MOM Question

Mag iisang buwan lng po. May ganyan po un tahi ko. Sabi ni ob putukin tas may pinapahid na bactroban at inuman ng CLINDAMYCIN. #pregnancy #theasianparentph #1stimemom #firstbaby #advicepls

CS MOM Question
21 Replies

yung sakin paguwi ko ng house nililinisan ko ng betadine tsaka ko nilalagyan ng ointment na reseta ni ob. tapos pinapahanhinan ko lang. naka aalalay lang yung binder pag tatayo ko . kaya mabilis lang naghilom. 2weeks lang din ako mag binder kaya di na bumalik sa dati tyan ko. pero ok lang.