ask

mag five months na po ung tyan ko pero parang bilbil ko lang sya. safe po kaya. parin si baby. mejo natatakot na po kasi ako

23 Replies

Okay lang naman po yan as long as regularly ay nagpapacheck-up kay OB at name-meet po ang complete nutrional intake nyo ni baby. Much better na maliit yet beyond the range po si baby para hindi mahirapan manganak.

Ok lang yan. Yung sakin maliit din, pero pagdating ko ng 8 months bigla siyang lumaki. Iba iba kasi magbuntis ang mga babae. Kung regular ang check-up mo at walang problema, wala ka namang dapat ipag-alala.

kapag 1st pregnancy po kasi talagang maliit po muna pero magpacheck up din po kasi baka mamaya kulang sa months yung laki hehe just saying saken kasi nung 6months na tiyan ko kulang sa weeks e

5y ago

nung nalaman konq buntis ako. naq wowork padin ako then meron ung time na nd ko na kaya. na pinabed rest ako dun ko nalaman na 3 months and 4 days na ung tyan ko kasi sa ultrasound. safe nan daw si baby that time po. kaya nagtanong na din po ako dito. para malaman kung may qanitonq case din po dito. na maliit ang tyan.

ok lang yan momsh ksi ako nung preggy hbdi dn mlake tummy ko hanggang sa manganak ako 27inches ang pinaka malaking size ng tummy ko..basta ok si baby walanh problema

5y ago

dko alam e haha basta nung nilabas ko za 3.3kilos xa..

Same situation momsh. May mga mommies kasi na maliit magbuntis. Ang importante monthly check up at pag nagpcheck ka ask the doctor kung normal weight ng baby

Kung sabi ni ob healthy si baby, okay lang yan. Depende din kasi sa bosy frame ng nanay ang laki ng tyan saka depende kung gano ka kalakas kumain

Okay lang yan Momsh!! Nung preggy din ako super liit lang ng tummy ko. Ang importante monthly check ups and Vit at Milk ☺

baka maliit ka lang po talaga magbuntis. saken ng pag naka tshirt di rin halata e 21weeks nako basta nararamdaman mo gumagalaw sya

it doesnt matter how big or small your tummy is hndi po un ang basehan kung ok or hindi ang baby, have a check up and utz.

Same here, mag 5 months yung akin pero sabi ng mga nakaka-kita maliit lang ako magbuntis para lang syang bilbil