ask

mag five months na po ung tyan ko pero parang bilbil ko lang sya. safe po kaya. parin si baby. mejo natatakot na po kasi ako

23 Replies

Ok lng Po Yan parehas Po tau..5months n pero parang bilbil lng..naka t-shirt nga lng Po aq kapag pumapasok SA work eh .

Sakin din 18 weeks na ko maliit pa din. Iniistalk ko yung ibang 18 weeks ang laki na ng tiyan nila.

Kung okay naman po nung nagpacheck up kayo, nothing to worry about. Pero always ask your ob

Okay lang yan. Ganiyang ganiyan din ang akin. Lumaki lang tyan ko around 7 months na.

No worries momsh as long as malikot na si baby ok lang yan it means healthy siya

same feeling mommy, wait mo lang din lalaki din yan

6 mos. Ako bago nahalatang preggy..

Consult with your OB regularly

Nagpacheck up kana ba?

First pregnancy nio po ba?