Maliit daw si baby..

Ask lang po normal lang po ba sa 18 weeks and 6 days ang weight ni baby na 246grams po based po sa ultrasound

2 Replies

sa akin po mamsh, sabi ko nman c baby kaso daw gusto ni ob mag gain pa ng weight c baby,suggest nya inum ako ng milk like anmum ganun pero d nya ko bnigyan ng ibang vitamins....baka cguro pag wla pa rn changes sa pagbalik ulit sa check up

Same tayo mommy, maliit din baby ko. Oks lang naman daw sabi ng ob ko. As long as healthy sya. At baka sa genes din daw mommy. Binigyan ako ng amino acid pampatulong pampalaki.