hello mga mina..

mag ask lang po ako kung preggy tlga ako .. nag ka UTI po ako nung Aug.12 at nag take ng antibiotics pero nag PT po ako negative nmn then Aug.14 dinatnan po ako hanggang Aug.20 . then nung Aug.24 po bigla ko naisipan mag PT at nag positive po sya .. 3 PT lahat ng positive .. preggy po kaya ako .. Lagi din po sumasakit ang puson ko... my same case kaya ako dito .. .

hello mga mina..
7 Replies

Pa trans v ka para sure. Kasi ang pt, nadedetect nya dn ang pcos.. so possible preggy or may pcos ka. So much better trans v para accurate

same mi nagUTI din ako nagtake antibiotics and negative pt pero 1week later or so nag positive ako. niregla muna ako bfore ako nagka UTI

3w ago

yes mi nanganak na nga e hehe

Looks positive.. better pacheck up para cgurado.

mommy, pa check ka po sa OB para sure po Tayo.

Try the serum test

Positive po

positive po