anysuggestion po mommies Nawoworied po ako nung aug 27 nag pt ako ng dalwang pt positive tas ngayon

anysuggestion po mommies Nawoworied po ako nung aug 27 nag pt ako ng dalwang pt positive tas ngayon lang october 9 nag pt ako ult pero nag negative na nakakapagtaka lang po😭😭 #anysugg

anysuggestion po mommies
Nawoworied po ako nung aug 27 nag pt ako ng dalwang pt positive tas ngayon
4 Replies

e bat hnd ka po nag pa checkup nung nag positive agad?! ano po inaantay? once na malaman na buntis dapat consult agad sa OB pra malaman kung ok kalagayan ng baby kung makapit ba at para makapag take agad ng vitamins for the babys development. 2nd pt mo is may faint line parin, mag pa checkup kana sana.

2y ago

okay na po nag pt ult ako nag positive na baka expired nabili ko pt nakapag pacheck up ndn po ako slmt po maam

Dapat nagvisit ka na agad sa OB soon after mo nalaman na positive ka. More than a month ang gap kc from positive pt to negative pt mo. During those time ba may kakaiba kang naramdaman?

hi mga mommy pa help namn po 2months pregnant po ako pro bago ko po malaman na preggy ako nka pag vaccine ako safe po kaya yun sa baby ???

2y ago

Hello po. Ako po sa 2nd tri nabooster. Recommended po ng mga doctors dito. Ang explanation po nila sa pagkakaintindi ko, mas maigi po kasi protected na din si baby lalo na paglabas ni baby at nagpabreastfeed ka, makukuha nia din ung antibodies.

Have you consulted your OB na po ba? baka nakunan po kayo, hindi po normal sa buntis yan lalo nat nasa first trimester pa lamang kayo

2y ago

okay na po hehhe pinatratransv na po ako tas nag pt ult ako knina sa carlos drugstore na ko bmili positive nmn sa generic ko ksi yan napabili po hehe ung pt po na yan