About Pamamanas

Mag 7months na po ako ngayong sept. 11 normal lang po ba yung pamamanas sa buwan na ito?, and ano po ba yung pwede gawin para mawala ang pamamanas?

2 Replies

I think normal lng ang pagmamanas pag buntis kc ndi nakakadaloy ng maayos ung dugo natin dahil sa palaki ng palaki ung baby natin sa tummy. May mga ugat na naiipit. What I did is, itinaas or ipinatong ko lng ung binti ko higher sa level ng inuupoan ko. Mejo mahirap lng huminga but worth it nmn. 37 weeks pregnant now so far wala akong manas

mdami po babae may pamamanas pero hindi po normal ganon. need nyo po mcheck up sa doctor pwede kasi mataas protein or mataas blood pressure