vitamins

Mag 6months na po tyan ko pero never po ako uminom ng vitamins, okay lang po ba yun? Nasusuka po kasi ako sa gamot tsaka nararamdaman ko naman na super active si baby sa loob ng tummy ko, diko po masabi sa ob ko kasi pagagalitan ako, ano po kaya pwede gawin? Ty

2 Replies

Sayang naman po binibili nyo vitamins momshy. Pandagdag at malaking tulong po paginom ng vitamins lalo na sa pag growth ng baby inside ng Tummy nyo... isa po kc yan sa nutrients if hindi sapat mga kinakain... anyways eat healthy for your baby and for you momshy...

Mas maganda po pag tinetake nyo yung resetang vitamins para din po yun kay baby. Saka kain ka ng healthy foods

Related Articles