7 months pregnant pero maliit pa din ang tyan

Hello po bakit po ganun sabi ng ob na pinagcheck upan ko anliit daw po ng tyan ko para sa 32weeks, 22cm lang po kasi ung tyan ko nung sinukat ,tapos 50.5 yung timbang ko . Pero super likot naman ng baby ko . Diko din po kasi alam bat maliit, sana okay lang si baby sa loob ng tummy ko . Nakakaworry lang 🥺

3 Replies

maliit din ako magbuntis noon halos kabuwanan ko na parang 4 months lng ang laki basta ok ultrasound results mo at active si baby nothing to worry paabutin mo mhie ng 2.5 kls si baby bago lumabas para pasado sa timbang kain lng ng kain

where you underweight before getting pregnant? During the 1st tri you need to gain 2-4 pounds and then 1 pound per week for the rest of the pregnancy. I know you have an idea why maliit yung baby. You did not eat well enough.

Mejo maliit nga sis. Pero na try mo ba magpa ultrasound? Dun po kasi makikita yung estimated fetal weight ni baby.