Vitamins for pure breasfeeding

Ano po maganda inuming vitamins for bf mom Ayaw kasi ni baby uminom ng gamot o vitamins sinusuka lang niya Pwede po ba ako nalang uminom ng vitamins?? Suggest naman po kayo oh Salamat

1 Reply

immune Pro and Malunggay Capsules po. sa baby Naman try nyo painomin Ng vitamins na d sya gaano busog and wag biglaan pakonti konti Lang sa may gums Lang dapat if you're still using a dropper

1y ago

kahit po patak lang po ng vitamis niya (tiki tiki o ceelin) naduduwal po kapag nalalasahan niya eh. kahit po kapag d pa sya busog o d pa nagdede ayaw po talaga pinipilit po iluwa pero healthy naman si baby kasi 2 months old 7 kilos sya.