6months, pwedi na po ba itigil ang mga vitamins?

Pwedi na po ba akong hindi uminom ng mga vitamins nasusuka at hindi ko talaga kaya uminom 6months napo ako. At malakas naman po ako kumain. Salamat

5 Replies

Hindi magiging sapat Ang nutrients sa inyong dalawa ni baby. si baby Kasi kinukuha nya nutrients sa inyo for baby's development. isipin nyo 9 months sya sa tyan nyo. at sa inyo din po mismo dapat may nutrients na matitira sa katawan nyo para di sakitin. Hindi naman magrereseta Ang ob pag di kailangan

Hindi talaga enough yung pagkain lang, kaya nga nireresitahan tayo kasi kulang kung sa food lang mgdepende. Pls ask your OB baka hindi ka lang hiyang sa brand ng vitamins ganyan din kasi ako pero nung nagchange na ng brand nagOK na.

Ako Ferrous lang iniinom ko ngayon 6months,magana din ako kumain. Siguraduhin mo nalang na healthy kinakain mo mii,more on gulay and fruits. Kung kaya pa tiisin,inumin mo padin vitamins mo.

Sinusuka ko din vitamins ko nung 1st trimester halos isumpa ko pero sinabi ko sa OB and pinalitan nya yung mga vitamins ko naging okay naman.

Kahit healthy pa kinakain mo ilang baso ng gatas para masustain ang calcium needs mo

Related Articles