T.T

Mag 5 months na ang tyan ko at ganan na den katagal na nasa bahay lang ako. Gusto ko sana magwork kaso di ko kaya, kahit nasa bahay lang hinihingal na ako at wala den naman tatanggap saken. Sobrang nakakabored sa bahay lalo pa pag ikaw lang lage magisa. Nagtry na ako magpasa sa online jobs pero no luck pa den. Ang tagal ko pa mag aantay bago makaanak. ??

2 Replies

hi sis nakakabore talaga hayaan mo sis pagkapanganak mo sige tsaka magwork. sa mga online keep on trying lang.o kaya mag online selling ka sis

Tiis lang mamshie worth it yan lahat pag nakita mo na si baby 💗