something wrong

Tapos na ako magaral. Nagwowork, lisensyado. Right age na din naman para magkaanak, kaso simula ng magbuntis ako ang hirap. Naubos yung ipon ko, di ako makapagwork kase buntis ako. Yung hubby ko naman nagsstart pa lang den magwork. Nasa 6 mos na tyan ko pero wala pa kami kahit isang gamet para kay baby. Wala pa ding ipon para sa panganganak. Tas biglang sasabay pa yung napakaunexpected na problema. Minsan maiisip ko nalang kung di ako nabuntis agad hindi sana ganito. Pareho sana kami nagwowork at nakakapagenjoy ngayon. May ipon pa den at kahit papano nakakapagstart ng maayos. Wala den namang nasuporta samen. Napapaisip talaga ako ngayon. Kaso naiisip ko den, gusto ko den naman magkaanak napaaga nga lang at wala sa plano. Hindi pa kame ready. Pero kahit ganon pinaninindigan namen to. Pano pa kaya yung mga estudyante palang at nagaaral e nabubuntis. Mas lalo na hirap un. Sobrang di ko pa alam yung direksyon nan buhay ko ngayon kase nangyare nga yung ganito. Di ko alam pano malalampasan. Pero alam ko d naman ako nagiisa. Di naman permanent na habang buhay ganto

2 Replies

Ngayon lang yan. Pagkanakalabas na si baby at makapahinga ka balik ka sa work. Ako din medyo nalihis ung ipon ko. Pabawas imbes padgdag simula magbuntis. Pero ilang buwan lmg namn na pagttiis yan. D ako nagresign sa work kasi mahhirapan bf ko pag sya lng. Nagrent ako mg room malapit sa work. Ako lamg mag isa nakatira khit 8 months n tiyan ko. Dalaw dalaw lamg bf ko once or twice a week. Medyo mahirap kasi mlapit n ko manganak at wala ako makakasama pero tiis lng. Ung pagkakaroon ng baby hndi ibig sabhin wlaa na pamgarap at ipon mo. Napostpone lng. Pwede mo ituloy un nag kasama nyo na si baby.Kaya sis wag mag iisip ng nega. Mararamdamn yan ni baby.

Be strong.. Always remember a baby is a gods blessing