Shift to bottle formula feed

Hello po. Nagtry po kami sanayin si baby na 2 months old ibote na formula kaso naduduwal sya. Nasisipsip naman sya pero parang ayaw nya talaga. Bona and nestogen ang aming natry. Farlin saka Baby silicon yung brown yung bote na natry namin

6 Replies

baby ko mixfed. may times na naduduwal sya during formula feed nya pero sa isang bote nya lang. I assume na dahil yun ang pinakamahaba na tsupon sa mga bottle nya. since diko na sya pinagamit kay baby hindi ko na sya nakita na nagduduwal, twing naglilinis na lang sya ng tongue, normal naman yun.

Try niyo dr.browns na feeding bottle yun ang gamit namin nun nag transition kami from breastfeeding to bottle feeding and kung di kaya mag pump for breastmilk mag nan or enfamil ka na milk. Yun lang din kasi nireco samin ni pedia. Nagustuhan naman ni baby

sa baby ko, ayaw nia nung standard/narrow nipple. tinry namin ung wide mouth nipple, un ang nagustuhan nia.

Pigeon soft touch po kung breastfeeding si baby. Mag pump nalang po kayo para hindi mag formula si baby

try pigeon or tommee tippee bottles, wag farlin, matigas nipples nun.

try pigeon bottle no nipple confusion..