spotting again

Mag 3months preggy n po ako. Ask ko lang po kung may nakaexperience po s inyo n nagbleed pero nag stop din po agad. Tapos na transV at confine po ako. Makapit nmn daw po ngkaron lang po ng bleeding s may kwelyuhan s loob malapit s bata. Sa transV po, tinuro ni doc na may dugo nga daw po s loob. April 3 po un. Tas nakaraan po nagkakaron ako ng dry na.brown na spot konti. Inisip ko baka kasama nung nasa loob pa un. Tapos ngayon po medyo mdami. Pero di nmn po sobra. Prang paguhit po s undies na blood na brown n nmn po. Kumirot ksi bigla tas naihi ako. Pagtingin ko po may ganun. Posible po kaya na lumabas lang ung ntirang blood sa loob? Or kung ano na toh. Ang hirap po magpasched ng checkup dahil s lockdown. Khit nung naconfine ako pahirapan po ung pakikiusap sa ospital.. ?

1 Reply

Nako need mo eadvise OB mo pag my spotting k ulit. Hindi kasi magand sa buntis pag my bledding

4y ago

Opo. Chinat ko po. Thank u po.