panay Po kumikirot puson ko. lalo s gilid. tas parang my umaagos n Ewan s loob.. 5weeks and 4days preggy Po.

Sbi assistant Ni doc.bka may infection. Wala nmn Po lumabas n infection s test. Waiting pa Po ky dok. Knina pa me here ? nag spotting Po Kasi ako kahapon. 1-3 daw clinic pero Wala pa Kasi nagtatagal ung worry ko. ??

3 Replies

Wait lang po talaga kay doc momshie kasi baka maselan ka magbuntis tsaka delikado talaga basta 1st trimester.

Patience lang mommy..maya maya naman machecheck ka na ng ob mo..pray ka din..

Thank u Po ..