TANONG LANG PO

mag 3months delay po ako pero 2x ako nag pregnancy test but negative bakit po kaya ganun hindi po ba ako buntis salamat po sana may sumagot po

4 Replies

Ako din mag 3months na delay pero puro negative ang lulabas. Pero sabe ng manghihilot buntis dw ako kaya lng mahina ang pulso

May case po ganyan pa check up po kayo. Yung tita ko po dati 6 months walang mens di naman sya buntis

4y ago

Ako po 2 months walang mens yon pala may syst sa ovary... Pacheck up ka po para maagapan...

Mam need nyo po magpacheck up kung 3months na po pala kayong delay

5y ago

salamat po

bka may bukol or something. pacheck na lng Po para sure..

Related Articles